(+84) 094 1818 618

Phụ nữ khi đang mang thai có làm răng sứ được không

Phụ nữ đang trong thời kì mang thai được xem là một giai đoạn khá nhạy cảm và luôn trong tình trạng cân nhắc với mọi vấn đề . Vậy đối với răng , khi đang mang thai , phụ nữ có thể làm răng sứ được không ?

Kết quả hình ảnh cho Phụ nữ khi đang mang thai có làm răng sứ được không?

 1. Vì sao phụ nữ khi đang mang thại lại dễ mắc bệnh về răng miệng hơn bình thường ?
Vì khi mang thai , sự thay đổi về các yếu tố nội tiết của hoocmôn cũng gây nên sự ảnh hưởng đến răng và nướu . Tình trạng thai nghén khiến người phụ nữ mang thai hay bị nôn ói làm cho axit có trong dạ dày bị trào ngược làm mòn men răng .
Ngoài ra , vì chế độ dinh dưỡng hằng ngày bị thay đổi và nạp nhiều loại thức ăn hơn nên sẽ khiến cho vi khuẩn trong khoang miệng dễ dàng tấn công .trồng răng implant

Nhiều người có quan niệm rằng để chữa hô chắc chắn phải niềng răng, tuy nhiên ngành nha khoa cũng có những phương pháp khác để trị hô một cách hiệu quả. Và phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng là một phương pháp hiệu quả.

Phân loại răng hô

Răng hô được chia thành 3 loại gồm hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng và hàm

Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Với từng tình trạng răng bị hô khác nhau mà phương pháp chỉnh răng hô cũng khác nhau.

Hô do răng

Với tình trạng hô do răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng được. Độ tuổi áp dụng tốt là từ 10-18 tuổi. Tuy nhiên bạn cần niềng răng trong 2-3 năm thì mới cải thiện được hết tình trạng hô của mình.

2. Vậy phụ nữ khi đang mang thai có thể sử dụng một số phương pháp làm răng sứ được không ?
Về vấn đề làm răng sứ cho phụ nữ mang thai là hoàn toàn khả thi , tuy nhiên phải thực hiện dưới sự theo dõi sát sao của một bác sĩ giỏi để tránh những trường hợp xấu xảy ra .trồng răng implant uy tín
Thông thường , phụ nữ khi đang mang thai nếu có nhu cầu làm răng sứ thì chỉ có thể thực hiện vào khoảng giữa thai kỳ ( từ tháng 3 đến tháng 6 ) vì lúc này tình trạng sức khoẻ của người mẹ đang ổn định và thai nhi cũng tốt hơn , đã hết nghén nên những tác động vào răng miệng sẽ trở nên thuật lợi hơn .
Cho nên các mẹ nên lưu ý hạn chế thực hiện làm răng sứ ở giai đoạn đầu và cuối thai kỳ , vì trong những lúc này bạn cần để ý quan tâm đến sức khoẻ và thai nhi nhiều hơn , bất kỳ mọi hoạt động nào của mẹ mà có sự sai sót sẽ đều gây ảnh hưởng đến thai nhi .trồng răng implant

  Lưu ý trong quá trình làm răng sứ cho phụ nữ đang mang thai

+  Mặc dù có thể thực hiện làm răng sứ cho phụ nữ đang mang thai ở giai đoạn giữa của thai kỳ nhưng để được an toàn và đảm bảo không có sự sai sót nào xảy ra ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn bé thì các mẹ nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín , chất lượng , có đội ngũ bác sĩ giỏi để tiến hành thực hiện . Đồng thời , các mẹ cũng nên thông báo rõ tình trạng hiện tại của bản thân cho các bác sĩ điều trị biết để có những biện pháp phù hợp nhất đối với sức khoẻ .
nguồn:trồng răng implant

Các tin khác